Ưu đãi| 08/06/2017
Tháng 6, Peugeot 3008 ưu đãi lớn với 2 năm bảo hiểm

 

Với dãy sản phẩm đa dạng phân khúc, hệ thống showroom, xưởng dịch vụ trải rộng khắp cả nước cùng với giá bán tốt nhất thương hiệu châu Âu. Peugeot ngày càng được khách hàng Việt yêu thích và lựa chọn với doanh số bán 5 tháng 2017 tăng 10% so với cùng kỳ. Trong đó nổi bật nhất là Peugeot 3008, với hơn 800 xe bán ra, Peugeot 3008 là mẫu xe thành công và bán chạy nhất của thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam.

 

 

Có nhiều lý do để đánh giá 3008 là mẫu xe thành công của Peugeot, đó là chiếc CUV thể thao 5 cửa cân bằng được khả năng vận hành và giá trị sử dụng một cách bền vững cho khách hàng. Bên cạnh đó, với mức giá hấp dẫn nhất trong phân khúc CUV châu Âu là 1,070 tỷ đồng, Peugeot 3008 dễ dàng nhanh chóng trở thành là mẫu xe lý tưởng dành cho những người thành đạt yêu thích phong cách sống năng động và say mê dòng xe CUV sang trọng thương hiệu châu Âu.
 
Trong khi đó, Peugeot 508 lại chinh phục khách hàng Việt với thiết kế Sedan phong cách đậm chất châu Âu. Peugeot 508 chiếm được cảm tình của không ít khách hàng Việt nhờ kiểu dáng lịch lãm, nội thất tinh tế, vận hành êm ái và nhiều tính năng an toàn. Và hơn hết, đó là mức giá cực kỳ hợp lý cho một chiếc xe châu Âu.

 

 
Tiếp tục hỗ trợ khách hàng mua xe Peugeot trong tháng 6/2017, Peugeot Việt Nam công bố giá bán ưu đãi tốt nhất. Theo bảng mới, hầu hết các mẫu xe Peugeot đều được điều chỉnh giảm giá so với tháng trước.
 
Theo đó, Bảng giá mới  của các mẫu xe Peugeot tháng 6/2017 cụ thể như sau: